หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรมรัฐศาสตร์ > สัมมนาประชาธิปไตย
สัมมนาประชาธิปไตย

2018-11-16 20:16:17

เมื่อวันพุธที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ – ๑๖.๐๐ น.

หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ภาคพิเศษ บุคคลทั่วไป ได้จัดงานสัมมนา “ประชาธิปไตย ?”

โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิดการสัมมนา

และได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ไชยันต์ ไชยพร มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา

ณ ห้อง ๔๗๐๑ อาคาร ๔๗ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ภาพถ่าย : คุณวรางคณา คงศีล